IU gọt mặt

IU gọt mặt

0 242
IU gọt mặt là có thật hay chỉ là tin đồn của antifan? Cùng xem những hình ảnh dấy lên “nghi án” cô nàng IU xinh đẹp, dễ thương bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ và câu trả lời từ chính người trong cuộc nếu như bạn là fan của IU nhé.

Tin đồn IU gọt mặt có từ khi nào?

IU là ca sĩ 9X nổi tiếng của trong giới K-pop của xứ sở Kim Chi. Cô sở hữu một lượng fan đông đảo khắp Hàn Quốc và cả châu Á bởi vừa có giọng hát hay cùng khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương.

Ở một đất nước mà đa phần người dân đều phẫu thuật thẩm mỹ và hầu như tất cả những người nổi tiếng đều đã từng phẫu thuật ít nhất một bộ phận trên khuôn mặt thì việc tin đồn IU gọt mặt chẳng thể nào tránh khỏi.

Nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó khi mà gần đây một số người thấy IU tới một bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Ngoài ra thì bức hình cùng bác sĩ thẩm mỹ rất thân thiết cũng được lan truyền đông đảo trên mạng.

IU gọt mặt

Thậm chí bức hình chụp cùng bác sĩ ở bệnh viện thẩm mỹ đã được chụp từ tận năm 2009 khi mà cô chỉ mới bắt đầu được biết đến với vai trò ca sĩ. Mọi người lại càng có khả năng nghi ngờ IU gọt mặt hơn bởi vì trước kia cô có khuôn mặt hơi vuông nhưng hiện nay thì lại khá thon gọn đúng chuẩn V line mà nhiều người ao ước.

Tuy vậy thì các fan của IU cho rằng: cô ấy chẳng hề gọt mặt chỉ là đến bác sĩ thẩm mỹ để làm đẹp da mà thôi. Còn khuôn mặt V line hiện tại là do giảm cân và chăm chỉ chăm sóc da mặt với công nghệ cao.

IU gọt mặt  – người trong cuộc giải thích thế nào?

Do có lượng fan và cả antifan khá lớn nên chỉ mỗi chủ đề IU gọt mặt thôi đã gây nên cuộc “khẩu chiến” khá lớn giữa 2 bên trên mạng xã hội. Trước quá nhiều tranh cãi và cũng tránh để sự việc đi quá xa thì đại diện của cô ca sĩ này đã lên tiếng IU đến bác sĩ thẩm mỹ một vài lần để kiểm tra da và không hề thực hiện bất kỳ một phẫu thuật thẩm mỹ nào.

IU gọt mặt

IU cũng đã lên tiếng về những nghi án xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô cho biết bản thân mình cũng có những điểm không hài lòng trên khuôn mặt và cũng muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Tuy vậy thì công ty quản lý của cô không cho phép cô thực hiện điều này nên cô chỉ sử dụng các biện pháp làm đẹp thông thường như trang điểm, đắp mặt nạ mà thôi.

Nếu đúng như IU nói thì cô là một trường hợp “thật lạ” trong showbiz của Hàn Quốc và cũng là một trong số ít người sở hữu vẻ đẹp tự nhiên không dao kéo.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt có đau không
  Chi phí gọt mặt v line

SIMILAR ARTICLES