Nên gọt mặt hay độn cằm

Nên gọt mặt hay độn cằm

0 247
Nên gọt mặt hay độn cằm
Nên gọt mặt hay độn cằm để có mặt V line đẹp nhất là thắc mắc của khá nhiều chị em và cả nam giới khi có ý định thẩm mỹ để thay đổi “mặt tiền” của mình. Bởi vì cả 2 thẩm mỹ gọt mặt và độn cằm đều rất phổ biến và có thể tạo hình khuôn mặt đẹp mà rất nhiều người đã áp dụng.

Nên gọt mặt hay độn cằm 

Để trả lời nên gọt mặt hay độn cằm cho chính mình thì bạn cần biết đối tượng “phục vụ” của thẩm mỹ này dành cho những ai:

  • Đối với gọt mặt: dành cho những khuôn mặt vuông, thô, bị lệch, mất cân đối do cấu trúc xương hàm mặt. Ngoài ra những thường hợp mặt hơi tròn, hơi bầu bĩnh muốn can thiệp mặt V line thì cũng có thể áp dụng phương pháp gọt mặt.

Nên gọt mặt hay độn cằm

Khách hàng sau khi gọt mặt

  • Đối tượng khách hàng của độn cằm: dành cho những khuôn cằm ngắn, tròn, cằm bị lẹm vào trong khiến tổng thể cằm kém hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm sẽ cho bạn cằm thon gọn, dài cân đối với khuôn mặt để trông trẻ trung, cá tính hơn.

Trong trường hợp mà khuôn mặt của bạn bị khuyết điểm bẩm sinh cả về xương và khuôn cằm thì cần phải thực hiện cả 2 thẩm mỹ gọt mặt và độn cằm để có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo, cân đối sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Nên gọt mặt hay độn cằm

Khách hàng sau độn cằm

Tuy nhiên thì đa phần chị em chỉ cần can thiệp một phẫu thuật thẩm mỹ là đã có được mặt V line gần như hoàn hảo, thay đổi gần như toàn bộ tướng diện của mình.

Nên gọt mặt và độn cằm ở đâu

Cả hai thẩm mỹ gọt mặt và độn cằm đều mang đến cho bạn những thay đổi bất ngờ, tích cực về nhan sắc. Nhưng để có được sự tích cực này cho xứng với những công sức mong đợi và chi phí mà chị em đã bỏ ra thì cần tìm được đúng bác sĩ và cơ sở uy tín.

Nếu như độn cằm là phẫu thuật có thể nói là đơn giản, khá nhanh chóng thì gọt mặt lại là thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm. Chính vì vậy mà chúng cần đến những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Nên gọt mặt hay độn cằm

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy để chị em đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật gọt mặt hay độn cằm. Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng để tư vấn cho bạn nên gọt mặt hay độn cằm thì có được kết quả đẹp nhất về một khuôn mặt đẹp đến từng milimet khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, trầm trồ khen ngợi.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Giá gọt mặt v line
  Phẫu thuật gọt mặt webtretho

SIMILAR ARTICLES