Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

0 214
Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới
Ngày nay, cùng với  sự phát triển của xã hội và việc bình đẳng giới, cánh đàn ông hiện đại ngày càng chú trọng bản thân nhiều hơn, bởi ngoại hình ngày càng quan trọng trong giao tiếp và công việc. Họ thấy ngại với bộ mặt nhăn xệ do tuổi tác, thấy mất tự tin với cái mũi thấp và đôi khi muốn duyên dáng hơn với một cái cằm thon gọn tự nhiên. Chính vì vậy, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt cho nam giới ngày càng được “cánh mày râu” ưu tiên lựa chọn.

 Phẫu thuật gọt cho nam giới có khác nữ giới?

Phẫu thuật gọt mặt là cách gọi chung cho kỹ thuật chỉnh hình gương mặt thô to trở nên thon gọn tự nhiên. Việc can thiệp thẩm mỹ sẽ tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng và chẩn đoán của bác sĩ. Dịch vụ này có thể áp dụng cho cả nam và nữ đủ từ 18 tuổi trở lên.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Phẫu thuật gọt mặt cho nam có phần phức tạp hơn ở nữ giới. Bởi vì cấu trúc xương của nam giới vốn to và bè hơn nữ giới, thêm vào đó việc cắt xương còn tính đến yếu tố thẩm mỹ của nam và nữ khác nhau. Nếu ở nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ sẽ mang đến nét nữ tính cho các chị em phụ nữ, thì ở đấng mày râu thì yêu cầu khuôn mặt cần gọn lại nhưng cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính vốn có. Sau phẫu thuật gọt mặt, gương mặt vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam, Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề cũng như óc thẩm mỹ của người bác sĩ

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Tuy phẫu thuật gọt mặt cho nam khó hơn của nữ giới do cơ địa của họ dễ sinh mỡ, dễ nhăn da nhưng chi phí lại tương đương như nữ giới…Hơn nữa, nam ít chịu kiêng khem bia rượu, thuốc lá trong thời gian hồi phục như nữ giới. Ngoài ra, do tâm lý còn e ngại nên nam giới cũng ít chăm sóc, giữ gìn kết quả phẫu thuật. Nếu như quyết định phẫu thuật ở những nơi không có uy tín, thì không thể có kết quả  như mong muốn. 

Vì những lẽ đó, trước khi muốn tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho nam giới, cần cẩn thận suy nghĩ và tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy để có thể có khuôn mặt như mong muốn. Nam giới nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ hay các thẩm mỹ viện có giấy phép, các bác sỹ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt cho nam giới chất lượng

Được bộ y tế chứng nhận và khách hàng bình chọn là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đâu về chất lượng và dịch vụ. với thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia hàng đâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngộ Mộng Hùng chính là lựa chọn uy tín và đáng tin cậy nhất để tiến hành phẫu thuật gọt cằm cho nam giới chọn lựa.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Để được tư vấn cũng như báo giá về dịch vụ phẫu thuật gọt cằm chon nam giới, các bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 08.3932.2222 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt nội soi
  Gọt mặt ở đâu đẹp

SIMILAR ARTICLES