Phẫu thuật gọt mặt có đau không

Phẫu thuật gọt mặt có đau không

0 263
Phẫu thuật gọt mặt có đau không
Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Câu trả lời từ chính người trong cuộc đã thực hiện thẩm mỹ này sẽ cho bạn những thông tin chính xác nhất để bạn có thêm quyết tâm để thực hiện thẩm mỹ này nhé.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Chúng ta hãy cùng nghe tâm sự về phẫu thuật gọt mặt có đau không của chị Ngọc Hà, 27 tuổi để hiểu về tâm trạng chung của nhiều chị em trước, trong và sau phẫu thuật quan trọng có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn này nhé.

“Mình vốn không ưng khuôn mặt to và vuông bẩm sinh của mình nên đã quyết tâm làm để dành tiền thẩm mỹ. Mình nghĩ tiền thì sau này kiếm được không khó và có thể nhiều thêm nhưng làm đẹp thì phải làm sớm, càng để lâu càng xấu hơn.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không

Nhưng rồi khi mình đọc những bài báo nói về việc đau sau phẫu thuật gọt mặt thì mình lại sợ và chần chừ không dám đi làm đẹp nữa mặc dù vẫn luôn cảm thấy chưa hài lòng với khuôn mặt hiện tại. Sau khi được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn, thuyết phục thì mình đã quyết tâm phẫu thuật để thay đổi chính mình và vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không

Lúc bác sĩ lấy máu để xét nghiệm trước phẫu thuật thì chỉ có cảm giác hơi nhức một chút. Khi phẫu thuật thì gây mê nên mình cũng không cảm nhận bất kỳ cảm giác đau nào. Chỉ khi mình tỉnh dậy trong phòng hậu phẫu thì cảm giác đau mới xuất hiện.

Tuy nhiên thì có sự chăm sóc của y tá, thuốc giảm đau, chống sưng viêm và bác sĩ thường xuyên qua thăm khám nên cảm giác đau cũng giảm dần và rõ ràng là không hề sợ hãi như mình đã từng đọc trên các diễn đàn làm đẹp đâu đó. Có lẽ vì các chị miêu tả hay quá hay là do cơ địa mình tốt hoặc bác sĩ mát tay nên ít đau chăng.”

Sau phẫu thuật gọt mặt cần làm gì để đảm bảo an toàn cho bạn?

Chị Ngọc Hà cũng đưa ra nhiều lời khuyên cho các chị em sau phẫu thuật gọt mặt của mình đó là: đừng chần chừ và lo sợ kẻo bỏ lỡ thời gian vàng trong khi làm đẹp. Bởi vì trong khi cơ thể còn trẻ thì tế bào hoạt động tốt, vết thương nhanh lành và nét đẹp sau thẩm mỹ cũng duy trì được lâu hơn.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không

Ngoài ra thì sau phẫu thuật bạn cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc đeo gel định hình mặt, uống thuốc, vệ sinh vết khâu, kiêng khem trong ăn uống để giúp vùng mặt nhanh đẹp và giảm đau sưng nhanh chóng.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không

Rất nhiều sao Hàn đã thay đổi nhan sắc ngoạn mục sau phẫu thuật gọt mặt, còn bạn thì sao?

Việc đụng chạm, sờ nắn, massage vào vùng này trong 1 – 3 tháng sau phẫu thuật cần tuyệt đối tránh vì có thể ảnh hưởng tới kết cấu toàn bộ khuôn mặt.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt an toàn
  Gọt mặt cho nam

SIMILAR ARTICLES