Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

0 205
Phẫu thuật gọt mặt độn cằm
Phẫu thuật gọt mặt độn cằm có thể thay đổi khuôn mặt tới 360 độ như sao Hàn đã  thẩm mỹ không? Tất nhiên là có rồi và bạn hãy theo dõi sự thay đổi này từ những chị em không phải người nổi tiếng nhưng luôn có ước muốn được hoàn thiện nhan sắc của mình để hoàn hảo nhất trong mắt mọi người nhé.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm dùng trong những trường hợp nào

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm bao gồm 2 phẫu thuật quan trọng là: gọt mặt và độn cằm. Gọt mặt trong trường hợp xương quai hàm, xương cằm bị to, bè ngang khiến khuôn mặt thô, vuông kém đi sự thon gọn, thanh tú. Độn cằm thường dành cho những khuôn mặt có cằm ngắn, cằm hơi lẹm vào trong khiến cho phần cằm mất cân đối với các bộ phận khác và khi nhìn nghiêng thì mặt kém xinh.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Thông thường thì khuôn mặt của chúng ta thường bị 1 trong 2 khuyết điểm kể trên và chúng ta sẽ áp dụng phương pháp độn cằm hoặc gọt mặt. Nhưng với những nhược điểm lớn của mặt thì bắt buộc phải áp dụng 2 phẫu thuật gọt mặt ộn cằm cùng một lúc để có thể tạo nên khuôn mặt cân đối, hài hòa nhất.

Thực hiện 2 phẫu thuật này cùng lúc cũng sẽ giảm thiểu thời gian phẫu thuật, nghỉ dưỡng của khách hàng, tạo thuận tiện cho bác sĩ trong việc phẫu thuật, định hình khuôn mặt cách cân đối nhất.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm tốn chi phí bao nhiêu

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt độn cằm tốn chi phí bao nhiêu là mối quan tâm rất lớn, thậm chí là điều quan trọng nhất để chị em quyết định mình có thể thực hiện thẩm mỹ này hay không. Bởi chi phí thực hiện 1 thẩm mỹ đã mắc trong khi đây là 2 thẩm mỹ quan trọng trên khuôn mặt của bạn.

Tuy nhiên thì sắc đẹp mà bạn có được lại là vô giá, chính vì thế mà nhiều chị em sẵn sàng chấp nhận mức giá cao với điều kiện có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo cùng với sự an toàn trong khi phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, chúng tôi muốn giới thiệu đến chị em Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM. Đây là trung tâm do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sáng lập, trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho tất cả các khách hàng.

Đến phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại trung tâm, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng để có những tư vấn phù hợp nhất với mong muốn làm đẹp của khách hàng. Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Hình ảnh của những khách hàng đã từng phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho tay nghề và trình độ của bác sĩ để bạn có thể tin tưởng lựa chọn đây là địa chỉ thẩm mỹ phù hợp nhất cho mình.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Giá phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là 20 triệu đồng – cho thẩm mỹ độn cằm và 70 triệu đồng – cho thẩm mỹ gọt mặt.

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt cho nam
  Gọt mặt có hại không

SIMILAR ARTICLES