Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

0 212
Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu
Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu ngay tại Việt Nam? Xu thế ra nước ngoài để làm đẹp đã thay đổi khi đa phần chị em hiện nay chọn các bác sĩ và thẩm mỹ uy tín trong nước để thực hiện nhiều phẫu thuật khác nhau trong đó có phẫu thuật quan trọng là gọt mặt.

Công nghệ thẩm mỹ Việt sánh ngang với thế giới

Nhiều thập kỷ trước, nước ta mới chỉ mới bắt đầu xuất hiện một vài bác sĩ và cơ sở làm bằng phẫu thuật thẩm mỹ tại phía nam mà cụ thể là ở Sài Gòn. Tuy nhiên kể từ khi bắt đầu vào thời kỳ đổi mới với hàng loạt sự thay đổi cùng với nhu cầu làm đẹp của chị em trong nước ngày càng cao thì nền y học thẩm mỹ của nước nhà đã hoàn toàn thay đổi.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Hiện nay, nước ta áp dụng hầu như tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau từ bấm mí mắt Hàn Quốc, nâng ngực, nâng mũi và cả phẫu thuật gọt mặt để có thể thay đổi nhan sắc hoàn toàn của bạn.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Trước kia với phẫu thuật gọt mặt đa phần chị em sẽ chọn lựa Hàn Quốc hoặc Thái Lan để làm thẩm mỹ. Tuy nhiên với tay nghề trình độ của bác sĩ ngày càng nâng cao và việc chuyển giao các công nghệ hiện đại từ nước ngoài thì hiện nay ở Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện các phẫu thuật gọt mặt đẹp, an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Hiện nay không chỉ có chị em Việt đặt lịch thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín trong nước mà còn có nhiều du khách nước ngoài đặt lịch bởi vì chi phí rẻ hơn trong khi chất lượng lại tương đương. Vậy thì phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tại Việt Nam, rẻ hơn bao nhiêu so với nước ngoài thì hãy cùng tham khảo với chúng tôi ngay dưới đây.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tại Việt Nam

Hiện nay chi phí trung bình của phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tại Việt Nam từ 60 – 100 triệu đồng. Nếu như chị em kết hợp với một số thẩm mỹ khác như nâng mũi, cắt mí mắt, độn cằm,… thì sẽ cộng dồn thêm.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Chi phí có sự chênh lệch tại những cơ sở khác nhau bởi vì ngoài chất lượng thì còn rất nhiều yếu tố khác là mặt bằng, bác sĩ, chất lượng dịch vụ,…  Tuy vậy thì giá thẩm mỹ gọt mặt này vẫn vô cùng dễ chịu so với ở nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan khi mà hầu hết khách hàng phải chi trả từ 10.000 – 15.000 USD (khoảng từ 200 triệu trở lên)/ca phẫu thuật.

Riêng tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng, giá phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu đồng. Chi phí trọn gói này bao gồm tất cả các dịch vụ và bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một dịch vụ nào khác.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Giá gọt mặt v line
  Phẫu thuật gọt mặt webtretho

SIMILAR ARTICLES