Phẫu thuật gọt mặt như thế nào

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào
Phẫu thuật gọt mặt như thế nào, có đau nhiều không thưa bác sĩ? Em năm nay 25 tuổi, có mặt rất vuông với xương hàm bạnh ra nên rất muốn đi thẩm mỹ để có thể thay đổi khuôn mặt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em rõ hơn về thẩm mỹ này để em có thêm thông tin và tự tin trước khi thực hiện phẫu thuật này. (bạn Yến Vy, Sài Gòn)

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào?

Thân chào bạn Yến Vy,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục giải đáp thắc mắc của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn về phẫu thuật gọt mặt là như thế nào, chúng tôi đã trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn cùng những chị em quan tâm về chủ đề này ngay dưới đây.

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào

Phẫu thuật gọt mặt là phẫu thuật dành cho những đối tượng khách hàng có tình trạng mặt bị thô, xương quai hàm bạnh ra bẩm sinh, xương cằm vuông khiến mặt to, kém thon gọn. Ngoài ra thì những khuôn mặt thô lệch, mặt chưa được cân đối, muốn chỉnh sửa thành mặt V line, mặt trái xoan hoàn hảo thì đều có thể thực hiện thẩm mỹ gọt mặt để đẹp và cân đối hơn. Đây là thẩm mỹ dành cho những khách hàng có đầy đủ các điều kiện gồm:

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào

  • Nam và nữ tuổi từ 18 trở lên. Ở độ tuổi này xương hàm mặt đã phát triển hoàn thiện nên việc can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt sẽ cho kết quả chính xác, lâu dài.
  • Có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật. Để biết được điều này thì ngoài việc thăm khám tổng quan, trao đổi trực tiếp với bác sĩ bạn sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết và chụp X quang hàm mặt để xác định chính xác cấu trúc xương hàm và phần xương cần cắt bỏ để mặt đẹp như ý.
  • Có đủ điều kiện về chi phí và thời gian nghỉ dưỡng để thực hiện phẫu thuật. Bởi vì gọt mặt không đơn giản như các thẩm mỹ thông thường khác, đây là đại phẫu nên chi phí rất lớn và bác sĩ can thiệp trực tiếp vào xương nên cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt như thế nào

Một phẫu thuật lớn như phẫu thuật gọt mặt có thể thay đổi nhan sắc toàn bộ khuôn mặt nên việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng để giúp bạn nhanh lành và có dáng mặt đẹp thật hoàn hảo sau khi bỏ nhiều chi phí ra để làm đẹp.

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào

  • Bạn cần đeo băng định hình vùng mặt do bác sĩ chỉ định trước đó
  • Uống thuốc và vệ sinh vùng vết khâu đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Về ăn uống cần ăn thức ăn lỏng, loãng nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng trong thời gian đầu vì lúc này vùng hàm vẫn còn đau
  • Kiêng khem hải sản, rau muống, đồ nếp và đồ dễ gây dị ứng cho bạn trong vòng 1 tháng đầu

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào

Để chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt tốt nhất, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của một người thân trong gia đình cùng với sự cố gắng của bản thân. Thời gian chăm sóc sẽ được rút gọn nếu như bạn thực hiện đầy đủ  hướng dẫn của bác sĩ và một tinh thần thoải mái, tích cực.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt có đau không
  Chi phí gọt mặt v line

SIMILAR ARTICLES