Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

0 75
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt giá bao nhiêu thì đẹp? Ngoài chi phí thì bạn cần phải chuẩn bị những gì cho ca phẫu thuật này để chúng trở lên hoàn hảo và mang đến kết quả tốt đẹp nhất cho bản thân thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay dưới đây nhé.

Chuẩn bị gì trước phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt?

Phẫu thuật gọt mặt được coi là đại phẫu trong thẩm mỹ và cần phải thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Trong gọt mặt này, bạn cần phải chuẩn bị khá kỹ trước phẫu thuật thay vì chỉ đến thăm khám với bác sĩ và được thẩm mỹ ngay như các phẫu thuật khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

  • Đầu tiên bạn cần phải được lấy mẫu máu, nước tiểu để xét nghiệm để có các chỉ số của cơ thể tạo thông tin nền cho bác sĩ và loại trừ các yếu tố bệnh lý
  • Tiếp theo bạn cần chụp X-quang hàm mặt để bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương hiện tại; bộ phận nào cần cắt gọt để cho mặt hình V line, Eggline, trái xoan hay trái tim hoàn hảo.
  • Vì phẫu thuật gọt mặt là phẫu thuật gây mê nên trước khi vào phòng phẫu thuật 6 tiếng bạn phải nhịn ăn để thức ăn tiêu hóa hết. Theo nguyên lý y học thì nếu thức ăn vẫn còn trong khoang bụng mà bác sĩ gây mê thì có thể gây ra việc tràn dịch vào phổi và gây nguy hiểm tới tính mạng.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

  • Thêm một điều rất quan trọng nữa là tâm lý thoải mái, tin tưởng vào bác sĩ của chị em trong khi thực hiện phẫu thuật này để có sự phối hợp tốt nhất giữa 2 bên.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt giá bao nhiêu?

Tất nhiên chi phí là điều bạn cần chuẩn bị khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Nếu như các phẫu thuật khác như cắt mí mắt, độn cằm chỉ thực hiện trong thời gian ngắn thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt khá phức tạp và diễn ra trong thời gian lâu hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Thẩm mỹ này bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bạn cần phải gây mê và được sự chăm sóc chu đáo để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy giá của phẫu thuật gọt mặt gọt mặt sẽ cao hơn nhiều so với các thẩm mỹ khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Hiện nay gọt mặt trọn gói tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là 70 triệu đồng. Mức giá này bao gồm các dịch vụ: thăm khám, xét nghiệm trước phẫu thuật, phẫu thuật, nghỉ dưỡng, thuốc uống và tái khám sau này. Thẩm mỹ không phát sinh chi phí phụ và chị em hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với hàng trăm ca phẫu thuật gọt mặt thành công.

 

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt hàn quốc
  Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

SIMILAR ARTICLES