Quá trình phẫu thuật gọt mặt

Quá trình phẫu thuật gọt mặt

0 209
Quá trình phẫu thuật gọt mặt
Quá trình phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo chân một ca phẫu thuật được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tại bệnh viện để bạn hiểu hơn về phẫu thuật này và có thêm quyết tâm làm đẹp cho mình nhé.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Quá trình phẫu thuật gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng sẽ diễn ra theo các bước an toàn chuẩn quốc tế gồm:

  • Thăm khám, trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tại đây bạn sẽ được trao đổi mong muốn, nguyện vọng làm đẹp với bác sĩ và nhận lại những lời khuyên, tư vấn chính xác nhất để cho về dáng mặt sau phẫu thuật sao cho hài hòa nhất.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt

  • Khâu kiểm tra, xét nghiệm tiền phẫu thuật gọt mặt là rất quan trọng: bạn sẽ được lấy máu, nước tiểu để xác định các thông số cơ thể, loại trừ các yếu tố bệnh lý. Chụp X-quang hàm mặt cũng vô cùng cần thiết để bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương hàm và phần cần gọt bỏ.
  • Sự chuẩn bị của bạn trước khi phẫu thuật quan trọng nhất là tâm lý, tinh thần thoải mái. Vì là phẫu thuật gây mê nên bạn cần nhịn ăn hoàn toàn trước đó 6 tiếng để đảm bảo thức ăn được tiêu hóa hết và chúng không có nguy cơ tràn vào phổi khi bác sĩ gây mê bởi điều này có thể ảnh hưởng tới tính mạng.
  • Sau khi gây mê thì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ rạch từng đường trong khoang miệng để đưa máy cắt xương siêu âm vào để cắt và mài nhẵn phần xương này rồi khâu lại để tránh chảy máy. Làm tương tự như với bên kia.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt

  • Quá trình phẫu thuật gọt mặt thành công bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu và được y tá, bác sĩ thăm khám tận tình để có thể nhanh chóng ra về khi sức khỏe và các chỉ số khác ổn định.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Đối tượng nên gọt mặt là những khách hàng có: xương quai hàm, xương góc cằm thô, bạnh khiến cho mặt vuông, thô, mất cân đối. Những ai không mắc khuyết điểm này mà muốn tạo dáng mặt V line, trái xoan cân đối và vĩnh viễn đều có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Phẫu thuật này dành cho mọi người tuổi từ 18 trở lên khi cấu trúc xương hàm mặt đã phát triển ổn định.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt

Quá trình phẫu thuật gọt mặt không hề đau như một số chị em tưởng tượng vì đây là phẫu thuật gây mê nên bạn không có bất kỳ cảm giác nào. Sau phẫu thuật thì bạn sẽ được sự chăm sóc của bác sĩ, y tá cùng với các loại thuốc giảm đau, kháng viêm nên cảm giác đau và sưng ban đầu sẽ nhanh chóng qua đi.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt

Hoa hồng đẹp nhưng có gai và trải qua một vài nỗi đau sau quá trình phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ nhận được trái ngọt là khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của mình. Đây là kết quả rất xứng đáng với sự đầu tư từ công sức, thời gian đến chi phí cho bạn.

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt trái xoan
  Gọt mặt giá bao nhiêu

SIMILAR ARTICLES