Video phẫu thuật gọt mặt

Video phẫu thuật gọt mặt

0 242
Video phẫu thuật gọt mặt
Video phẫu thuật gọt mặt để trở thành hot girl nổi tiếng được rất nhiều bạn gái trẻ quan tâm. Hãy cùng xem video từ bác sĩ nổi tiếng Ngô Mộng Hùng dưới đây để quyết định xem mình có nên thực hiện thẩm mỹ này hay không  nhé.

Lưu ý trước khi xem video phẫu thuật gọt mặt 

Hình ảnh về những người nổi tiếng, những chị em làm trong các công việc, ngành nghề khác nhau thay đổi hoàn toàn nhan sắc khi gọt mặt luôn khiến bạn có thêm động lực và quyết tâm phẫu thuật gọt mặt để cũng được đẹp như thế và hơn thế.

Video phẫu thuật gọt mặt

Trước dự định phẫu thuật này, nhiều chị em đã tham khảo rất nhiều thông tin từ bác sĩ, giá cả, kiêng khem, nghỉ dưỡng thế nào,… Khá nhiều chị em đã tìm các video phẫu thuật gọt mặt trên youtube, website của cơ sở làm đẹp và cuối cùng thì lại quyết định không phẫu thuật nữa.

Đó là vì những hình ảnh về thao tác của bác sĩ trong video phẫu thuật gọt mặt khiến nhiều chị em sợ. Nếu như các phẫu thuật cắt mí mắt, nâng mũi khá đơn giản, nhẹ nhàng thì khi gọt mặt bác sĩ cần rạch da 2 bên ở trong khoang miệng, sau đó thì sẽ đưa máy cắt xương siêu âm vào để cắt bỏ và gọt phần xương bị thô, bạnh ra ngoài.

Video phẫu thuật gọt mặt

Nếu chỉ tưởng tượng thôi cũng có thể hình dung về mức độ nghiêm trọng của phẫu thuật này, thêm vào đó nhiều chị em bị tâm lý yếu nên có cảm giác lo sợ, bất an về phẫu thuật này và không dám làm thẩm mỹ mặc dù rất mong muốn được đẹp hơn và cải thiện những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt của mình.

Video phẫu thuật gọt mặt

Vì vậy, chị em cần lưu ý cân nhắc trước khi xem video phẫu thuật gọt mặt để tránh bị tác động tâm lý lo sợ không dám phẫu thuật. Chúng ta có thể xem các video 3D giả định để hiểu rõ hơn những thao tác của bác sĩ để hiểu hơn về phẫu thuật này.

Video phẫu thuật gọt mặt của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng 

Với video phẫu thuật gọt mặt của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn có thể tham khảo trên kênh Youtube mang tên bác sĩ hoặc website www.ngomonghung.vn. Ngoài video về phẫu thuật gọt mặt còn có rất nhiều video về các thẩm mỹ khác như nâng mũi, cắt mí mắt, nâng ngực,… để nhiều chị em tham khảo nếu như đang có ý định thay đổi nhan sắc.

Video phẫu thuật gọt mặt

Các video phẫu thuật gọt mặt của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện tại phòng phẫu thuật của bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn. Chị em, nam giới sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì khi tới đây thăm khám và làm đẹp bởi sự hỗ trợ tuyệt vời của đội ngũ nhân viên từ tiếp tân, tới y tá, điều dưỡng và đặc biệt là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Phẫu thuật gọt mặt webtretho
  Gọt mặt an toàn

SIMILAR ARTICLES